Trời giá rét, bếp hồng ngoại đắt hàng

Mùa đông sắp tới gần vậy còn gì tuyệt hơn là ăn các món nóng sốt, cực ngon, cực tiện lợi được nấu với bếp hồng ngoại và bếp hồng ngoại đôi.

Mùa đông sắp tới gần vậy còn gì tuyệt hơn là ăn các món nóng sốt, cực ngon, cực tiện lợi được nấu với bếp hồng ngoại và bếp hồng ngoại đôi.

Không chỉ có các mặt hàng quạt sưởi đắt khách trong những ngày mùa đông mà loại bếp hồng ngoại cũng “hút” khách.

Lan đang tự hỏi chọn lựa cho mình một đầu bếp, cho biết: “Khi chúng tôi tiếp cận Tết, tôi muốn mua một chiếc vỉ nướng là thuận tiện để năm mới, các em tập trung chỉ câu chuyện vui, cả đồ nướng nóng để ăn trong những ngày nghỉ.”
Với hồng ngoại bếp (IR bếp đôi) có thể sử dụng một chiếc vỉ nướng BBQ dành riêng cho hải sản như tôm, cua, cá, cua … một cách an toàn và hiệu quả không chỉ là bếp hồng ngoại cũng có thể được thực phẩm rã đông, tay chân nước nóng khi thời tiết lạnh.

Đối với bếp từ thì không thể để các loại xoong khác lên để nấu, cò đối với bếp hồng ngoại có thể đạt nhiều loại nồi lên để sử dụng.

Bếp nấu được làm bằng chất liệu thủy tinh hữu cơ được tích hợp nhiều thấu kính hội tụ (16 thấu kính / cm2) với mục đích năng lượng truyền theo chiều dọc vào đáy nồi theo phương vuông góc với bếp do đó hiệu suất sử dụng tia hồng ngoại nhiệt độ cao và hiệu quả.
So với bếp thông thường như bếp ga, bếp điện, bếp cảm ứng, nhà bếp có nhiều đặc điểm ưu hồng ngoại hơn Việt Nam. Có thể sử dụng một dụng cụ bằng gốm, sứ, đất nung, kim loại … để nấu nướng trên bếp hồng ngoại. bà nội trợ bận rộn cũng có thể ngủ hẹn giờ, cài đặt nhiệt độ tự động … cho từng món ăn.
Còn gì tuyệt hơn Tết năm nay, cả gia đình tụ tập xung quanh hồng ngoại bếp, và thưởng thức các món ăn ngon, nóng và năm mới hạnh phúc, bình an.
0 0 votes
Article Rating
Tags bài viết :
Đặt Hàng Nhanh Giao Hàng Ngay (Free ship hàng toàn quốc)

    Free WordPress Themes, Free Android Games
    0936303598