23 sản phẩm

Bồn ngâm chân, bồn massage chân chính hãng giá rẻ tại hà nội

Đôi bàn chân được coi là trái tim thứ hai của cơ thể, đôi chấn chứa khoảng 60 vùng kích ứng, 7000 huyệt đạo, là phần tập trung năng lượng của toàn bộ cơ thể. Vì thế, bất cứ vấn đề gì đến đôi chân đều ảnh hưởng trực tiếp đến toàn cơ thể. Để có cơ thể khỏe mạnh thì bạn phải chăm sóc tốt cho đôi bàn chân của mình.

Việc kích thích đôi bàn chân qua những vùng, những huyệt đạo giúp hỗ trợ điều trị các bệnh như phong thấp, tress, ngoài ra ngâm chân với bồn massage chân còn giúp cho cơ thể bài tiết độc tố, tăng quá trình tuần hoàn máu, bồn massage chân còn giúp mau lưu thông dễ dàng hơn tạo cảm giác hưng phấn và xua tan mọi mệt mỏi sau những ngày làm việc vất vả, giúp bạn có một giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn.

Công dụng của bồn ngâm chân massage:

- Đào thải độc tố ra bên ngoài cơ thể

- Giúp giảm tress, làm cơ thể khỏe mạnh, sảng khoái, tinh thần minh mẫn sau 1 ngày làm việc vất vả .

- Sử dụng bồn ngâm chân giúp trị chứng mất ngủ, hay tiểu tiện về đêm.

Bồn ngâm chân có khả năng giảm đau nhức xương khớp.

- Giúp loại bỏ cảm giác nặng chân,bị chuột rút về đêm.

- Phòng tránh bị cước chân, sưng chân, tê buốt chân vào mùa đông.

- Ngăn ngừa và hộ trợ trị dứt điểm bệnh hôi chân.

Cách thực hiện ngâm chân bằng bồn massage chân:

Như chúng tôi giới thiêu ở trên, đôi chân được coi là trái tim thứ 2 của con người, có mối quan hệ mật thiết với các cơ quan trong cơ thể. Vì thế cho nên , với cuộc sống hằng ngày chúng ta phải vận động và tiếp xúc với các hóa chất, bụi bẩn độc hại, gây ảnh hưởng trực tiếp không thể tránh được gây những đau nhức, tổn thương ảnh hưởng đến các bộ phận trong cơ thể.

Hãy chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân trong giá đình của mình với các loại Bồn massage ngâm chân hiện đang được bán tại hà nội, sài gòn (hồ chí minh) và được chuyển phát đến toàn quốc!

Đặt Hàng Nhanh Giao Hàng Ngay (Free ship hàng toàn quốc)

    Free WordPress Themes, Free Android Games
    0936303598