11 sản phẩm
Thùng gạo, thùng đựng gạo thông minh tại nhà được nhập khẩu nguyên chiếc với rất nhiều ưu điểm vượt trội mang lại tiện ích cao nhất cho người sử dụng.

Thùng đựng gạo thông minh được nhập khẩu nguyên chiếc với rất nhiều ưu điểm vượt trội mang lại tiện ích cao nhất cho người sử dụng.  Ngoài những tính năng cơ bản của thùng gạo bình thường như bảo quản gạo một cách tốt nhất thùng gạo thông minh của chúng tôi còn có thêm rất nhiều tính năng nổi bật khác như đong gạo một cách chính xác, có thể di chuyển đi lại một cách dễ dàng.

-  Về chất liệu: Thùng đựng gạo thông minh được sản xuất từ những vật liệu có độ bền cao cho dù ở trong môi trường ẩm thấp như căn bếp nhà bạn.

-  Hãy tự chọn cho mình những mẫu mã  thùng đựng gạo phù hợp. Hiện nay, thùng đựng gạo thông minh có rất nhiều kiểu dáng thiết kế thùng gạo khác nhau. Phải kể đến như hình hộp hình tròn, hình chữ nhật. Các dòng sản phẩm này thường có chiều cao trung bình là 60 -80 cm, dễ dàng kết hợp hài hòa với không gian bếp của bạn để tạo nên một không gian bếp khoa học và tiện ích nhất.

Đặt Hàng Nhanh Giao Hàng Ngay (Free ship hàng toàn quốc)

    Free WordPress Themes, Free Android Games
    0936303598