NỒI Ủ CHÂN KHÔNG SIGNORA MAGIC POT 10l
NỒI Ủ CHÂN KHÔNG SIGNORA MAGIC POT 10l

NỒI Ủ CHÂN KHÔNG SIGNORA MAGIC POT 10l

1.290.000
Thích
[yith_compare_button]

Nồi ủ chân không SIGNORA MAGIC POT 10L áp dụng nguyên lý chân không để hầm thức ăn tiết kiệm gas rất nhiều, bạn có thể chế biến nhiều món cùng 1 lúc, đồng thời giữ thức ăn luôn nóng sốt và hương vị tươi ngon

Mã :
Trạng thái : onbackorder

Product Description

Nồi ủ chân không SIGNORA MAGIC POT 10L 
+ Chất liệu: Inox
+ Tay cầm bằng nhựa chống cháy
+ Dung tích: 10 lít
Bao gồm:
+ 02 nồi (01nồi nấu, 01 nồi ủ)
+ 04 cốc con
+ 01 giá để hấp, đồ…
+ Xuất xứ: China

 

Một vật dụng gia đình hữu ích cho những gia đình không có thời gian, thường xuyên đi công tác hay khi cả nhà đi pic nic đó chính là nồi ủ chân không. Ngoài chức năng giữ ấm thức ăn từ 6-8 tiếng nồi ủ còn tiết kiệm năng nượng, thời gian đun nấu. Được thiết kế đẹp mắt, sang trọng khác biệt thể hiện đẳng cấp khi nó hiện diện trong phòng bếp nhà bạn.
Ngoài ra nồi ủ chân không còn mang lại nhiều tiện ích và tính năng kỳ diệu mà bạn chưa từng biết hay nghĩ tới.

Công dụng : Ninh xương, hầm gà ,nấu cháo, nấu cá, nấu các món ăn khác, thổi xôi cách thuỷ … Nhưng thời gian đun trên bếp chỉ mất khoảng từ 10 đến 15 phút .
Ủ giữ nóng thức ăn trong thời gian dài tới 6-8 tiếng đồng hồ.

Cách sử dụng:

Thật đơn giản bạn chỉ cần cho thức ăn vào nồi ủ rồi đặt lên bếp đun trong khoảng 10 phút (phải bảo đảm rằng thực phẩm trong nồi ủ đã sôi) sau đó bạn nhấc khỏi bếp và đặt vào nồi cách nhiệt rồi đậy vung kín.

Tại đây nồi cách nhiệt sẽ giữ cho nồi ủ tiếp tục sôi khoảng 25 phút, giữ nhiệt độ cao tới 70 độ C sau 4 tiếng, 50 độ C sau 8 tiếng kể từ khi ngừng cung cấp năng lượng, đó là nhờ miếng tích nhiệt phía dưới nồi tích nhiệt cực nhanh, có thể lên tới 600 độ trong vòng chỉ 5 phút.

Tiện ích: Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhiên liệu, ngoài ra nồi ủ còn giúp giữ lại các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể mà các loại nồi thông thường khác không có được.