Mua bếp hồng ngoại siêu rẻ liệu có an toàn không?

Chưa bao giờ người mua sắm bếp lại đứng trước khó khăn như hiện nay,yêu cầu cao về an toàn và giảm được hóa đơn nhiên liệu hàng tháng là những yếu tố hàng đầu để chọn được bếp ưng ý. Trước những hàng loạt lời giới thiếu bếp hồng ngoại siêu rẻ, siêu bền khiến người tiêu dùng phân vân không biết lựa chọn loại nào

. Do tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng nên sẽ là con dao hai lưỡi có khi người tiêu dùng mất tiền mà hàng đó lại không hè rẻ chút nào.
Trước những hàng loạt lời giới thiếu bếp hồng ngoại siêu rẻ, siêu bền khiến người tiêu dùng phân vân không biết lựa chọn loại nào. Do tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng nên sẽ là con dao hai lưỡi có khi người tiêu dùng mất tiền mà hàng đó lại không hè rẻ chút nào.

Chị Ngọc ( Hoàng Mai – Hà Nội) cho biết: ” Bếp hồng ngoại hiện nay trên thị trường có rất nhiều, mình cũng giống tâm lý mọi người thôi thấy rẻ là tò mò và muốn mua nhưng thật không may mình mua về dùng chưa được nửa tháng thì bếp hỏng đến cơ sở mua tì họ không nhận bảo hành.
Anh Thắng chung cảnh ngộ với chị Ngọc, anh chia sẻ: “Mua bếp hồng ngoại về cho vợ đỡ vất vả thì chẳng được bao lâu nó hỏng rút kinh nghiệm khi mua mình sẽ đến nhưng nơi bán hàng uy tín chứ không ham rẻ nữa. ”

Vậy hãy lựa chọn mua bếp hồng ngoại tại những nơi uy tín đừng ham rẻ mặc dù bếp hồng ngoại thật sự là một sản phẩm tốt và đa năng được rất nhiều người tiêu dùng ưu chuộng.Như bạn đã biết bếp hồng ngoại (còn được gọi là bếp halogen, bếp quang nhiệt) cũng là một loại bếp điện nhưng bếp halogen hoạt động dựa trên nguyên lý tia hồng ngoại được truyền qua bóng đèn halogen ẩn dưới bề mặt bếp làm bằng kính chịu nhiệt. Khi mặt bếp kính chịu nhiệt chuyển sang màu đỏ và nhiệt truyền đi với tốc độ của ánh sáng do đó bạn không cần phải chờ đợi bếp làm nóng xoong, nồi và ác vật dụng nấu ăn khác

Bóng đèn halogen, là bóng sợi đốt nhưng có bơm đầy khí halogen, tạo ra nhiệt nhiều hơn và có tuổi thọ khoảng 3 năm. Tuổi thọ cao hơn bóng đèn sợi đốt nên bạn không phải thay bóng đèn halogen thường xuyên. Giá thay bóng khoảng 30.000 đồng/bong kể cả đối với bếp hồng ngoại đôi Ưu điểm:

• Ít rủi ro hơn bếp gas.
• Ít kén dụng cụ bếp.
• Nấu nhanh hơn bếp gas và bếp điện 50%
• Có thể nướng thức ăn (cá, mực, thịt…) ngay trên mặt bếp
• Bếp rất an toàn. Mặt bếp nguội, chỉ có mặt bếp thực sự nấu mới nóng.

Nhược điểm:

• Là loại bếp cao cấp nên đắt tiền (đối với bếp hồng ngoại đôi trở lên).
• Mặt bếp bằng sứ thủy tinh nên nếu không cẩn thận sẽ dễ bị trầy xước, vỡ.
• Nếu dụng cụ bếp không trùm bếp nấu thì dẫn đến chói mắt.
• Ồn. Bếp có sử dụng quạt tản nhiệt nên trong quá trình sử dụng bếp quạt có thể phát ra tiếng ồn.
Giá cả: Bếp halogen đắt hơn bếp điện thông thường khoản từ 300.000 đồng – 3 triệu đồng.

0 0 votes
Article Rating
Tags bài viết :
Đặt Hàng Nhanh Giao Hàng Ngay (Free ship hàng toàn quốc)

    Free WordPress Themes, Free Android Games
    0936303598