Ưu điểm vượt trội của bếp tia hồng ngoại (halogen) so với bếp từ: -Đun được trên nhiều vật liệu: gang, nhôm, thủy tinh, sành, sứ, inox, nồi tráng men, nồi 2 đáy, nồi 3 đáy… (không kén nồi như bếp từ)
Ưu điểm vượt trội của bếp tia hồng ngoại (halogen) so với bếp từ:
-Đun được trên nhiều vật liệu: gang, nhôm, thủy tinh, sành, sứ, inox, nồi tráng men, nồi 2 đáy,
nồi 3 đáy… (không kén nồi như bếp từ).…
-Ngoài ra còn có thể nướng được đồ ăn.
-Đảm bảo thời gian nhanh hơn bếp từ.
-Có chức năng nướng rất tốt, có thể dùng để nướng thịt, nướng mực …
-Về mùa đông nếu đặt 1 chiếc bếp hồng ngoại trong phòng ăn lẩu hoặc chỉ để sưởi ấm thì rất tốt.
-Độ bền cao.
-Đặc biệt, bếp không phóng điện, không từ tính, không bức xạ, không rò gỉ
-Thiết kế đẹp, gọn gàng.
-Các phím điều khiển nhạy và an toàn về điện tuyệt đối.
-Bóng Halogen có độ bền cao, diện tích tác dụng nhiệt lớn
-Rất dễ vệ sinh.