70 vị trân châu hoàn
70 vị trân châu hoàn

70 vị trân châu hoàn

1.800.000
Thích
[yith_compare_button]

Trung Quốc với lịch sử y Đông Y nổi tiếng hàng nghìn năm nay. Từ những vị thuốc đó các Danh Y Trung Quốc đã bào chế rất nhiều bài thuốc cứu người như: An cung ngưu hoàng hoàn, 70 vi Trân châu hoàn, Hoa đà tái tạo hoàn, Đông trùng hạ thảo, Thanh tâm ngưu hoàng hoàn…

Liên hệ mua hàng


0973 996 304

Mã :
Trạng thái : onbackorder

Product Description

Sản phẩm này được chế tác từ thế kỷ thứ 8, nguồn gốc của nó là được bào chế từ 25 vị trân châu mẫu hoàn, được ghi chép trong đại tác phẩm Tạng dược cổ điển “ Tứ bộ y điển”. Căn cứ theo nguyên lý y dược học Tây Tạng, lựa chọn những dược liệu quý hiếm của Tây Tạng, được sinh trưởng và phát triển ở môi trường sinh thái thiên nhiên đặc thù của nóc nhà thế giới; đồng thời sử dụng phương pháp khoa hiện đại kết hợp với phương pháp cổ truyền để tinh chế thành. Trải qua hơn 1000 năm thực tiễn lâm sàng đã chứng minh, sản phẩm này có tác dụng tốt đối với các bệnh như: Huyết áp mất điều hòa, di chứng của não, động kinh, xơ hóa động mạch não, nghẽn mạch não, hoại tử cơ tim…, các bệnh về tim mạch, tê bì tứ chi, co giật …, các triệu chứng về hệ thống thần kinh. Người không có bệnh, sản phẩm có tác dụng nâng cao thể trạng, chống lão hóa. Kết quả thực nghiệm chứng minh, bài thuốc có tác dụng rõ rệt phòng và trị bệnh cao huyết áp có tính di truyền nó còn có tác dụng giãn nở vi động mạch ở màng não tăng cường hoạt động của các mao mạch, cải thiện vi tuần hoàn niêm mạc ruột, cải thiện lưu thông máu.
Nguyên liệu chủ yếu: Trân châu, đàn hương, giáng hương, cam thảo, thiên trúc hoàng, tây hồng hoa, thể ngoại bồi dục, ngưu hoàng, sạ hương nhân tạo, san hô, mã não, cửu nhãn thạch, tọa đài …v.v. 70 vị.
Cách dùng và liều dùng: Đêm trước khi uống ngâm vào cốc nước nóng 150ml, để mềm và nghiền nát, sáng hôm sau nghiền nát khuấy đều rồi uống trước ăn 1 tiếng. Người bị bệnh nặng mỗi ngày uống 01g ( 01 viên); thông thường cách 5 -7 ngày uống 01 viên( 01 gam).
Công năng chủ yếu:
Trấn tĩnh, chống co giật. Tác dụng chống co giật của sản phẩm có liên quan đến chất Amino Butiric axit.
Cải thiện khả năng học tập và trí nhớ. Sản phẩm này có công dụng tĩnh não khai khiếu nên có tác dụng điều trị tương đối tốt với chứng hay quên mà do não huyết quản bị bệnh dẫn đến.
Có tác dụng với não huyết quản. Tăng cường lưu lượng máu ở não, giảm đi rõ rệt lực cản trở lưu thông của não huyết quản, đồng thời ức chế độ tập trung của tiểu cầu, giảm đi độ nhớt dính của huyết dịch, ức chế hình thành cục máu đông, từ đó cải thiện tuân hoàn máu ở não và thúc đẩy quá trình trao đổi chất của tế bào não. Đối với đại não bị thiếu máu, thiếu oxi sẽ dẫn đến tuần hoàn não bị cản trở thì sản phẩm có khả năng làm cho tế bào não tăng sức chịu đựng, giảm lượng tiêu hao oxi, bảo vệ tế bào não. Cải thiện vi tuần hoàn màng não, cải thiện tình hình lưu thông của huyết dịch, gia tăng mạng lưới mao mạch của hệ thống tuần hoàn não, giãn nở các mao mạch. Đây cũng là một trong những cơ chế tác dụng điều trị trúng phong, liệt, tắc mạch não.
Đối với tác dụng dẫn truyền thần kinh: 70 vị trân châu hoàn có tác dụng rõ rệt trong việc làm giảm tính thẩm thấu sau khi mô não bị tổn thương, giảm phù não, cải thiện công năng của thần kinh, khôi phục rõ rệt sự hoạt động bình thường của hệ thần kinh sau tắc nghẽn.
Tác dụng giảm huyết áp. 70 vị trân châu hoàn thông qua tác dụng an thần, trấn tĩnh, thông kinh hoạt lạc mà nó có thể điều hòa huyết áp, ngoài ra nó còn có tác dụng rõ ràng giảm bệnh cao huyết áp do thận. Đối với bệnh cao huyết áp có tính di truyền có cũng có tác dụng phòng trị tương đối tốt
Công năng và thích hợp dùng cho các triệu trứng: Sản phẩm có tác dụng: an thần, trấn tĩnh, thông kinh hoạt lạc, điều hòa khí huyết, tỉnh não khai khiếu. Và phù hợp dùng cho “ hắc bạch mạch bệnh” ( tức bệnh thuộc hệ thần kinh và hệ tuần hoàn), “ long huyết” ( khí huyết hư) không điều hòa; trúng phong, liệt, bán thân bất toại, động kinh, xuất huyết não, chấn thương não, bệnh tim, cao huyết áp và bệnh thần kinh.
Quy cách: Mỗi viên nặng 01 gam, 06 viên / hộp. Viên nước mầu đen, mùi thơm vị ngọt, chát, đắng.
Cách dùng và liều dùng: Uống, bệnh nặng một ngày 0.9-1.2g (1 viên). Cách 3-7 ngày một gam (1viên), uống với nước sôi để nguội.
Thận trọng: Cấm dùng những thức ăn quá lâu, vị chua.