Gạo huyết rồng với nhiều công dụng tuyệt vời Gạo huyết rồng với nhiều công dụng tuyệt vời

Gạo lứt (gạo nứt, gạo lức, gạo nức là một) là thứ gạo có thể làm từ tất cả các loại khác nhau, nó khác với gạo huyết rồng. Rất nhiều người nhầm tưởng hai cái này là một. Gạo huyết rộng cũng có thể làm thành gạo lứt huyết rồng. Về công dụng của hai thứ gạo là có phần khác nhau.

+ Xem chi tiết
Tận dụng đồ đạc trong nhà làm thùng đựng gạo Tận dụng đồ đạc trong nhà làm thùng đựng gạo

Rất nhiều các câu chuyện được thêu dệt từ hũ gạo (thùng đựng gạo) và rất nhiều các chương trình hũ gạo tình thương, hũ gạo tiết kiệm được phát động bởi sự gắn liền của vật dụng với đời sống người dân

+ Xem chi tiết
Bảo quản gạo thơm như thế nào ? Bảo quản gạo thơm như thế nào ?

Gạo được coi làm thực phẩm thiết yếu số một tại nhiều nước Châu Á trong đó có Viêt Nam. Và khi đát nước càng hiện đại, đời sống càng nâng lên người ta càng có nhu cầu ăn ngon hơn tốt hơn, những giống gạo ngon, gạo thơm ra đời phục vụ nhu cầu của người Viêt

+ Xem chi tiết
Điểm khác biệt giữa bếp hồng ngoại dây mayxo với bếp Halogen Điểm khác biệt giữa bếp hồng ngoại dây mayxo với bếp Halogen

Bếp hồng ngoại hiện đang được người tiêu dùng lựa chọn tuy nhiên cũng có rất nhiều người nhầm lẫn giữa bếp hồng ngoại dây mayso với bếp Halogen.

+ Xem chi tiết
Trời giá rét, bếp hồng ngoại đắt hàng Trời giá rét, bếp hồng ngoại đắt hàng

Mùa đông sắp tới gần vậy còn gì tuyệt hơn là ăn các món nóng sốt, cực ngon, cực tiện lợi được nấu với bếp hồng ngoại và bếp hồng ngoại đôi.

+ Xem chi tiết
Thay thế bếp gas bằng bếp từ hay hồng ngoại? Thay thế bếp gas bằng bếp từ hay hồng ngoại?

Sau vụ cháy nổ bình gas kinh hoàng tại phố Tạ Quang Bửu (Hà Nội) không ít gia đình lo ngại nguy cơ mất an toàn do sử dụng loại bếp này. Nay đã chuyển sang dùng bếp hồng ngoại hoặc bếp từ.

+ Xem chi tiết
Bếp hiện đại thay bếp gas Bếp hiện đại thay bếp gas

Thay vì sử dụng bếp gas như trước đây, các bà nội trợ hiện đại có xu hướng chọn bếp từ hoặc bếp hồng ngoại hoặc bếp hồng ngoại đôi để phục vụ cho công việc nội trợ.

+ Xem chi tiết
Tránh để đôi chân kho ráp, sạm đen bằng cách nào ? Tránh để đôi chân kho ráp, sạm đen bằng cách nào ?

Vào những ngày hè, do diện những đôi dép thoáng mát nên đôi chân chúng ta rất dễ bị sạm đen và khô ráp. Vậy làm thế nào để diện được những đôi guốc, đôi scandal mát mẻ mà vẫn không bị khô ráp sạm đen.

+ Xem chi tiết
Thử chữa ho cho bé bằng cách ngâm chân Thử chữa ho cho bé bằng cách ngâm chân

Trẻ em thường xuyên bị ho do sức đề kháng kém, uống thuốc tây có thể trị được nhưng dễ làm chậm quá trình phát triển của trẻ. Các bậc phụ huynh nên tìm phương pháp ít bị ảnh hưởng mà lại trị được bệnh.Trong những cách trị ho cho bé có một phương pháp đã được Đông y truyền thụ và áp dụng từ lâu đời đó là phương pháp ngâm chân.

+ Xem chi tiết
« Trước1 - 2 - 3Sau »

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm khuyến mại

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối tác 4
  • Đối tác 5
  • Đối tác 6
  • Đối tác 7
  • Đối tác 8
Liên hệ

Trụ sở tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 58 Giải Phóng - Đống Đa- Hà Nội

Điện thoại: 04 85 876 888 - 0943 979 989

Email: ntdat29@yahoo.com

Giới thiệu
DOCA miễn phí giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà khi nhận hàng, bảo hành chính hãng

 

Phòng kinh doanh

Mr. Ngọc 0936 303 598

Phòng kinh doanh

Mrs Nga 0936 387 398

Hỗ trợ chát facebook
Tư vấn