Bông Hồng Pha Lê Artemis

Mã sản phẩm: .   Tình trạng: Còn hàng

Giá: 690.000 VNĐ

Mua 2 bông tặng 1 bông

Ngại đặt hàng - Gọi ngay 0485.876.888

Bên cạnh những bữa ăn gia đình ấm áp hoặc bữa ăn lãng mạn dành cho những người đang yêu; đến rạp xem những bộ phim mới, tặng những bó hoa tươi thắm nhất, các đấng mày râu có thể lựa chọn nhiều món quà hấp dẫn khác, đặc biệt và khác lạ hơn cả là món quà bông hồng pha lê  Artemis trong suốt, lung linh huyền ảo như tình yêu của bạn dành cho người ấy.

Trong thần thoại Hy Lạp, nữ thần Artemis (tiếng Hy Lạp: Ἄρτεμις) là một trong mười hai vị thần trên đỉnh Olympus. Artemis là con của vị thần tối cao Zeus và nữ thần Leto thuộc dòng dõi Titan, là người em sinh đôi với thần Apollo. Trong thần thoại La mã, Artemis được đồng nhất với nữ thần Diana

Nữ thần Artemis có biểu tượng là vầng trăng khuyết và cây nguyệt quế, xuất hiện dưới hình ảnh một trinh nữ xinh đẹp mặc áo đi săn, mang cung bạc và đeo ống tên vàng. Nàng có một tấm thân thuần khiết, trong trắng

Quà tặng là vật dẫn đưa tình cảm. Bất cứ món quà nào cũng biểu thị ý nghĩa riêng của người tặng, hoặc là lời cảm tạ, lời chúc phúc, hoặc là tấm lòng hiếu thảo hay tình yêu.

Tặng quà bằng pha lê có ý nghĩa trường tồn vĩnh cửu mãi mãi, giống như thế, bông hồng pha lê là tượng trưng cho tình yêu cao đẹp của hai bạn.

Ý nghĩa của Pha lê cũng giống như tên gọi của nó mong manh dễ vỡ nhưng rất bền vững và trong sáng. Những ai biết trân trọng thì món quà pha lê tuy nhỏ nhưng mang đầy đủ ý nghĩa của một tình yêu trong sáng và bền vững. Hãy tỏ lòng mình với một nửa của bạn bằng những món quà tặng tình yêu hoa hồng pha lê Artemis xinh xắn dễ thương này nhé.

Nếu chàng trai nào tặng cho bạn một bông hồng pha lê Artemis, có nghĩa là anh ấy muốn cho bạn thấy được tình cảm chân thành, trong sáng như pha lê của a ấy. Tình yêu ấy phải được hai bạn chăm chút, nâng niu và gìn giữ thì sẽ bền lâu mãi mãi.

Cánh và thân hoa được mạ metal màu vàng thể hiện cho sự sung túc, giàu sang, thể hiện cho một cuộc sống no đủ mà chàng sẽ mang lại cho bạn.

Chất liệu: Pha lê K9, thân mạ metal màu vàng

Màu sắc: Đỏ, tím, xanh, trắng, hồng

Mỗi sản phẩm đều có hộp đựng sang trọng

  • Đối tác 1
  • Đối tác 2
  • Đối tác 3
  • Đối tác 4
  • Đối tác 5
  • Đối tác 6
  • Đối tác 7
  • Đối tác 8
Liên hệ

Trụ sở tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 58 Giải Phóng - Đống Đa- Hà Nội

Điện thoại: 04 85 876 888 - 0943 979 989

Email: ntdat29@yahoo.com

Giới thiệu
DOCA miễn phí giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà khi nhận hàng, bảo hành chính hãng

 

Phòng kinh doanh

Mr. Ngọc 0936 303 598

Phòng kinh doanh

Mrs Nga 0936 387 398

Hỗ trợ chát facebook
Tư vấn